Công tắc thông minh Lumi phiên bản Classic

1.265.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Giới thiệu công tắc thông minh Classic của Lumi Lumi hiện đang là thương hiệu nhà thương hiệu nhà thông minh chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam. Với tầm nhìn đến năm 2026 Lumi sẽ cung cấp giải pháp nhà thông minh cho hàng triệu gia đình Việt. Để đáp...
Yêu cầu báo giá

Giới thiệu công tắc thông minh Classic của Lumi

Lumi hiện đang là thương hiệu nhà thương hiệu nhà thông minh chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam. Với tầm nhìn đến năm 2026 Lumi sẽ cung cấp giải pháp nhà thông minh cho hàng triệu gia đình Việt. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng tiện ích của nhà thông minh của khách hàng, nhưng lo ngại về chi phí cao. Lumi đã đã phát triển dòng sản phẩm công tắc thông minh Classic để mọi gia đình đều sử dụng được giải pháp nhà thông minh.

Hình ảnh công tắc thông minh Classic

Công tắc Classic ra đời có chức năng giống công tắc Lumi thông thường. Công tắc có đủ các loại như: Công tắc rèm, công tắc 1,2,3,4 nút, công tắc chiết áp, công tắc cổng, công tắc cửa cuốn. Cùng xem một số hình ảnh công tắc mới được ra mắt nhé.

 

Tại sao nên chọn công tắc thông minh Classic cho ngôi nhà của bạn

So với dòng sản phẩm Công tắc thông minh Luxury, công tắc Classic không khác chức năng. Nhưng tại sao bạn nên chọn công tắc Classic cho ngôi nhà bạn? 

- Công tắc Classic có giá rẻ hơn gần gấp đôi công tắc Luxury thông thường, nhưng tính năng lại không thay đổi.

- Công tắc Classic có thiết kế tinh gọn, phù hợp với nhà phố hiện đại.

- Công tắc Classic và công tắc luxury đều được sản xuất theo tiêu chuẩn C/E của Châu Âu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ GIẢI PHÁP MIỄN PHÍ:

CTY CÔNG NGHỆ XANH THÔNG MINH VIỆT NAM

SGT - Nhà thông minh Việt - Dịch vụ tận tâm

📲 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝟬𝟯𝟯𝟱 𝟮𝟯𝟰 𝟯𝟯𝟯 - 𝟬𝟴𝟵𝟵 𝟱𝟱𝟱 𝟱𝟲𝟲

🏢 VPHN: Số 30, ngõ 210 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

📩 Email: info@sgt-group.vn

Top
zalo
Yêu cầu báo giá